จันทรุปราคา วันลอยกระทง เปิดความเชื่อ 57 นาที อาถรรพณ์! ห้ามอาบแสง

ปรากฏการณ์ จันทรุปราคา เต็มดวงวันนี้! วันลอยกระทง 2565 ตามความเชื่อโบราณถือว่าเป็น "ช่วงเวลาอุบาทว์" 57 นาทีนี้ ห้าม!ออกมาอาบแสงจันทร์ 8 พ.ย. 2565 วัน...

สุริยุปราคา 30 เม.ย.นี้ ราหูอมอาทิตย์ 2 ราศีกระทบแรง มีการเปลี่ยนแปลง

ราศีเมษ และ ราศีตุล โดนเต็มๆในวัน 30 เม.ย.นี้ กับปรากฏการณ์ สุริยุปราคา 2565 หรือ วันราหูอมอาทิตย์ เราแนะนำบทสวดความแรงให้เบาลงได้ ซึ่งปรากฏการณ์นี้จะ...

ดูดวง พระราหูย้ายออก 30 มี.ค. หมอช้าง เผยมีราศีได้รับข่าวดี และแจ้งเตือน

ดูดวง ทั้ง 12 ราศี ในช่วงนี้จุดเปลี่ยนดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ต้องบอกก่อนว่า มีราศีที่เป็นเจ้าภาพและราศีที่ได้รับผลกระทบจากดาวพระราหูย้ายในครั้งนี้ หมอ...

เทศกาล ตรุษจีน 2565 รับความเฮง เปิดเคล็ดลับไหว้เทพเจ้า แก้ชง เสริมความปัง!

ต้อนรับช่วงปีใหม่จีน เทศกาล ตรุษจีน 2565 มีเคล็ดลับใน พิธีในการ กราบไหว้ และบูชาเทพเจ้าในเทศกาลมงคล เพื่อเสริมเฮง หนุนโชค ตามแต่โชคชะตาราศีเกิด สะเดาะ...

อานิสงค์แรง! เติมน้ำมันตะเกียง เสริมมงคลชีวิตเสริม ดวงการเงิน การงานรุ่งเรือง

เสริมกำลังบุญ หนุนนำให้ดวงเฮง รับปีใหม่ ด้วยการทำบุญ เติมน้ำมันตะเกียง เสริมพลังชีวิตให้รุ่งโรจน์ สะเดาะเคราะห์ เสริมความรัก การเงินรุ่งเรือง ให้ชีวิต...

ดูดวงการเงิน – การงานรุ่ง หมอช้าง เผย 3ราศี จะได้โชคอย่างหนักหน่วง

ดูดวงการเงิน การงาน ของโชคชะตา 12 ราศี ในเดือนตุลาคมนี้ หมอช้าง ได้เผยราศีได้โชคใหญ่การเงินมีพลัง-งานรุ่ง เตือน3ราศีต้องระวังหนัก จะรวยอย่างไม่รุ้ตัว...

ดูดวง ความเฮง 5ราศี ทวยเทพ ประทานพร รวยงาน การเงิน คล่องตัว

เข้ามาทางนี้จ้า!! ดูดวง 5 ราศี ที่จะได้รวย เพราะดวงดีมากๆช่วงนี้ ด้วยเหล่าทวยเทพ ประทานพร ให้ชีวิตช่วงนี้ มีแต่ความเฮงความปังไม่หยุด มีทั้ง การเงิน กา...

ดูดวง 3 ราศี สุดรุ่งทำชีวิตก้าวหน้า เงินไหลมาเทมา การเงินเด่น กับหมอช้าง

ดูดวง ความเฮง ความปัง กับหมอช้าง เผยดวง 3 ราศี ชีวิตก้าวหน้า มีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน ใครว่างงานอยู่ก็จะมีข่าวดี ร้านจะคึกคัก...

ดูดวง การเงิน อ.ลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี มาแรงแซงทุกคนจ้า!

การเงิน รุ่งพุ่งปรี๊ด!! ดูดวง การเงิน กันหน่อย กับ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ หรือ หมอลักษณ์ฟันธง ที่ฟัน 3 ราศีดาวการเงินเป็นราชาโชค ต้องไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล...

การเงินสวนกระแส! หมอช้าง ดูดวง 5 ราศีที่ โชคชะตาพุ่งแรง

อาจารย์ทศพร ศรีตุลา หรือ หมอช้าง อาจารย์นัก ดูดวง ชื่อดังเปิดโชคชะตา 5 ราศี ที่เรื่องการเงินช่วงนี้สุดปัง สวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด-19 ระบาดหนัก เข้ากล...
tode